Trường THPT số 3 Lào Cai đoạt giải Nhất giải Bóng chuyền hơi ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai

Ngày 22, 23 tháng 10 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp Công đoàn Giáo dục tỉnh Lào Cai tổ chức giải Bóng chuyền hơi cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD-ĐT tỉnh Lào Cai lần thứ II năm 2022.

Theo Ban tổ chức, trước khi tiến đến vòng chung kết giải cấp tỉnh, các đơn vị trong ngành GD-ĐT gồm 38 đoàn và hơn 400 vận động viên là cán bộ Sở GD&ĐT Lào Cai, các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo trong khối Trường THPT trong toàn tỉnh tham gia.

Giải đấu năm nay có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kĩ thuật nên các cầu thủ có những pha ghi bàn vô cùng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem. Đến vòng chung kết, đội thi Trường số 3 Lào Cai gặp đội Trường THPT số 1 Văn Bàn. Kết quả chung kết, Trường số 3 Lào Cai đã giành chiến thắng, mang lại vinh quang cho nhà trường.

Thông qua giải lần này giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục phát huy tốt tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.

Ảnh: Trận chung kết gặp đơn vị Trường THPT số 1 Văn Bàn

Ảnh: Trường THPT số 3 Lào Cai nhận giải Nhất- Giải bóng chuyền hơi năm 2022