TRƯỜNG THPT SỐ 3 THÀNH PHỐ LÀO CAI ĐẠT GIẢI NHÌ THI NCKHKT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024
Vỡ oà cảm xúc của các em học sinh và các thầy cô giáo hướng dẫn tham gia cuộc thi NCKHKT dành cho học sinh trung học năm học 2023-2024.
💥Đây là cuộc thi được Sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức thường niên. Năm nay cuộc thi bắt đầu từ ngày 29/12/2023 đến 13/1/2024 tại trường THPT DTNT tỉnh và cụm liên trường Kim Tân. Tham dự cuộc thi có 152 dự án của các em học sinh THPT, THCS đến từ các trường trên địa bàn toàn tỉnh. Trải qua vòng chấm hồ sơ đã có 139 dự án lọt vào vòng thuyết trình phỏng vấn.
💥Trường THPT số 3 TP Lào Cai tham gia cuộc thi với 3 dự án và cả 3 dự án đều đạt giải:
- Dự án "Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao năng lực trí tuệ cảm xúc cho HS trường THPT số 3 TP Lào Cai" do 2 HS Vương Xuân Hữu, Hoàng Ngọc Anh Thư lớp 11A5 thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô giáo Hoàng Thanh Phương đạt giải Nhì.
- Dự án "Giải pháp nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của xem bói bài Tarot đối với thanh thiếu niên hiện nay" do 2 HS Trần Huyền Trâm lớp 11A5 và Nguyễn Ngọc Hải lớp 11A1 thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Khánh Trình đạt giải Nhì.
- Dự án "Thực trạng và giải pháp hỗ trợ học sinh trường THPT số 3 TP Lào Cai vượt qua hành vi tự hủy hoại bản thân" do 2 HS Hù Thị Minh Ngọc, Nguyễn Mai Linh lớp 12A6 thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Thanh Hải đạt giải Tư.
💥Với kết quả này nhà trường vinh dự nhận giải Nhì tập thể.
💐 Chúc mừng thành tích đã đạt được của nhà trường, các em học sinh và các thầy cô giáo hướng dẫn.

Thầy giáo Hoàng Mạnh Thắng - PHT, đại diện nhà trường nhận giải Nhì tập thể

Cô giáo Hoàng Thanh Phương và nhóm học sinh Hữu, Thư

Cô giáo Khánh Trình và nhóm học sinh Hải, Trâm

anh tin bai