Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 605
  • Tất cả: 129,713
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “ ÂM NHẠC VÀ TUỔI TRẺ” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 11/11/2019, CLB nghệ thuật trường THPT số 3 Thành phố Lào Cai đã tổ chức chương trình văn nghệ “Âm nhạc và tuổi trẻ” để dâng lên thầy cô những lời ca tiếng hát, những tiết mục đặc sắc nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với chương trình có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bạn học sinh đang học tập tại trường.

Chương trình văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động với các tiết mục được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, độc tấu đàn ghi ta, nhảy hiện đại… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và ngợi ca thầy cô, mái trường.

Chương trình văn nghệ đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong CLB nghệ thuật với những tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là những hình ảnh đặc sắc của chương trình văn nghệ “Âm nhạc và tuổi trẻ”
Nguyễn Hà Thu - 12A5