Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 143
  • Trong tuần: 729
  • Tất cả: 144,564
Ý NGHĨA, SÁNG TẠO TRONG HỘI THI BÁO BẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 3 LÀO CAI.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện và phát huy năng lực, bộc lộ tài năng, sự sáng tạo của các em học sinh trong toàn trường. Đồng thời là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo, ngày 19/11/2020, Đoàn trường THPT số 3 TP Lào Cai đã tổ chức hội thi  BÁO BẢNG chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 Tham gia hội thi có 21 chi đoàn với 21 báo bảng, nội dung trình bày báo bảng dự thi hướng về chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được trình bày kết hợp hình thức viết chữ và vẽ tranh bằng các loại phấn màu. Sau hơn 3 tiếng dự thi, các chi đoàn đã hoàn thành xong báo bảng của chi đoàn mình. Có thể nói các chi đoàn đã có sự đầu tư, trang trí đẹp, trang nhã, trình bày khoa học và có tính sáng tạo, nội dung phong phú, ý nghĩa....Sau khi hoàn thành báo bảng, BTC đã chụp ảnh 21 báo bảng, đăng tải trên fanpage của Đoàn trường. Đồng thời trong chương trình gặp mặt truyền thống chào mừng 38 năm ngày NGVN 20/11 của nhà trường, các đại biểu, các thầy cô giáo đã đến tham quan báo bảng và chụp ảnh lưu niệm cùng với các học trò.

Hội thi Báo bảng đã để lại những ấn tượng sâu sắc, là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo, đó cũng là hoạt động để các em học sinh bộc lộ tài năng, sự sáng tạo của mình. Các hình ảnh, chữ viết trên bảng đã phải xóa đi, nhưng những bức ảnh chụp báo bảng sẽ được lưu giữ mãi mãi theo thời gian và tình cảm mà các em học sinh dành tặng cho các thầy cô sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh Báo bảng: