Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 140
  • Tất cả: 141,965
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG- THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ

Sáng ngày 14/9/2020, Đoàn trường THPT số 3 Lào Cai đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Tiếp sức đến trường - Thắp sáng những ước mơ”, năm học 2020 - 2021.

Tới dự chương trình có đồng chí Trương Thị Vân Anh - Bí thư Thành đoàn Lào Cai, đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa- Bí thư đoàn phường Cốc Lếu, các đại biểu đến từ Ngân hàng Vietcombank Lào Cai, sự hiện diện đông đủ của các CB, GV, NV và gần 900 ĐVTN của nhà trường.

Chương trình đã tuyên truyền mục đích, ý nghĩa cao đẹp của các hoạt động “Tiếp sức mùa tựu trường” và phát động quỹ thắp sáng ước mơ, năm học 2020-2021 nhằm đồng hành cùng các ĐVTN có hoàn cảnh khăn, hỗ trợ giúp các em vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Đặc biệt, chương trình đã mời em Phan Văn Khải - Hoc sinh lớp 10A5 tham gia giao lưu. Em Khải bị ung thu xương, phải phẫu thuật cắt chi và nghỉ học 1 năm để điều trị bệnh. Năm học 2020-2021, rất vui mừng khi em đã quay trở lại trường để tiếp tục học tập. Qua những lời chia sẻ về hoàn cảnh, ước mơ cũng như quá trình điều trị, chiến đấu với bệnh tật để giành lại sự sống, mọi người đều cảm phục ý chí, nghị lực, tinh thần lạc quan và sự nỗ lực, vươn lên của em. Tại chương trình, Thành đoàn Lào Cai và các đơn vị đồng hành cũng dành nhiều tình cảm đặc biệt và những món quà với mong muốn em sẽ mạnh mẽ hơn nữa, chiến thắng căn bệnh quái ác và luôn phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập.

 Cũng trong chương trình, để động viên, hỗ trợ các ĐVTN vượt khó học giỏi chuẩn bị đồ dùng học tập và các điều kiện cho năm học mới, đại diện ngân hàng Vietcombank, hội Chữ thập đỏ và Đoàn trường đã trao tặng 15 phần quà cho các ĐVTN.

Trong thời gian tới, với số tiền đã quyên góp được từ chương trình, đoàn trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Tiếp sức đến trường, tạo sức lan toả trong nhà trường và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đến với ĐVTN, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

                                                                                                BCH Đoàn trường