HOẠT ĐỘNG TRỰC TUẦN LỚP 12A7
Tuần học vừa qua, lớp 12a7 làm công tác trực tuần. Dưới sự chỉ đạo của giáo viên chủ nhiệm, tập thể lớp 12a7 đã hoàn thành tốt công tác vệ sinh trực nhật.

Với khối công việc khá lớn, các bạn học sinh đã tự giác phân chia thành các nhóm nhỏ để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ý thức là 1 điều rất quang trọng, đúng 6 giờ 10 phút các bạn đã có mặt tham gia công tác vệ sinh, các nhóm trưởng năng động điều hành các thành viên. Bao quát toàn bộ các hoạt động của lớp trực tuần là giáo viên Ngọc Thành rất sát sao. Thứ ba là ngày các bạn học sinh khối mười một tham gia thi nghề. Lớp 12a7 vẫn đến trường sớm để trực nhật, giúp một phần cho các bạn khối mười một có một tâm thế tham gia kì thi thật tốt.

Hoạt động trực tuần kết thúc dưới sự vui vẻ và nghiêm túc của các bạn và giáo viên chủ nhiệm.

----12A7-----