VẺ ĐẸP TỎA RA TỪ TẤM LÒNG
Trong tiết trời se lạnh của ngày thu, phụ nữ hân hoan chào đón ngày phụ nữ Việt Nam trong niềm vui, hạnh phúc! Với các cô giáo ngày 20/10 còn mang một ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp trồng người. Tập thể lớp 11A3 xin gửi tới các cô giáo chủ nhiệm khối 11 bài viết  thay lời tri ân nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Cô Vũ Thị Ngọc Thúy, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1

Cô giáo với những đam mê rực cháy, sức sáng tạo vô tận, có khả năng lan tỏa niềm yêu nghề tới đồng nghiệp, học sinh và luôn nghĩ: “Con người ta sinh ra không phải để tan biến như hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu trên mặt đất và lưu dấu ấn trong trái tim người khác”.

Cô Nguyễn Thị Bảo, chủ nhiệm lớp 11A2

Sự nhiệt tình, trẻ trung và nghiêm túc trong giảng dạy, chủ nhiệm luôn lắng nghe, luôn tôn trọng, thấu hiểu, chia sẻ và định hướng phát triển từng cá nhân học sinh. Cô luôn tâm niệm: “Vươn tới mặt trời, tối thiểu cũng rơi vào các vì tinh tú”

Cô Nguyễn Thị Bích Thảo- Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A3

Một cô giáo tâm huyết, nhiệt tình và rất tâm lý với học trò . Cô luôn muốn gửi tới học trò thông điệp mà cô tâm đắc: “ Ánh sáng ở cuối đường hầm”

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình- Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A4

Luôn được các con yêu quý và gọi với biệt danh thân thương “Cô Bình cute”

Cô Trương Thị Hồng Phượng- Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A5

Tâm lý và bề dày kinh nghiệm đã khiến cô trở thành một gương mặt nổi tiếng của tổ Toán:

Cô Nguyễn Thị Minh Hậu- Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A6

Một cô giáo không chỉ được biết đến với chuyên môn vững vàng mà quan điểm sống
“ Hãy trao lời yêu thương ngọt ngào” đã để lại ấn tượng với đồng nghiệp và học sinh:

Cô Lê Minh Hiền- Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A7

Một cô giáo tuổi trẻ tài cao, nhiệt tình, là gương mặt nổi bật cho thế hệ giáo viên trẻ của nhà trường và rất được học sinh tin yêu.
 Thay lời muốn nói. Kính chúc các cô giáo chủ nhiệm khối 11 thân thương của chúng em luôn khỏe, hạnh phúc và mãi mãi là nơi chúng em gửi gắm niền tin!

Nguyễn Thị Huyền Trang
Lớp 11A3