THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Căn cứ hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc quản lý, cấp phát văn bằng chứng chỉ, trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đã trả bằng tốt nghiệp cho học sinh các khóa: 2017- 2018; 2018 -2019; 2019 – 2020. Cho đến nay nhiều học sinh chưa đến nhận bằng, nhà trường tổ chức trả bằng cho học sinh các khóa trên từ ngày 8/10/2021 đến 15/10/2021.

Thời gian, địa điểm

Buổi chiều các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong giờ hành chính tại văn phòng nhà trường THPT số 3 TP Lào Cai ( liên hệ đồng chí Hoa – Văn thư nhà trường, số điện thoại 0914459857)

Giấy tờ mang theo gồm:

- Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước  công dân

-Trường hợp nhận thay: Người đi nhận thay phải mang theo giấy ủy quyền( hợp lệ) chứng minh thư nhân dân hoặc căn cứ công dân.

Lưu ý

Sau thời gian trên, trường THPT số 3 TP Lào Cai sẽ bàn giao Bằng tốt nghiệp về Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý theo quy định; khi đó học sinh và gia đình về Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai để nhận Bằng tốt nghiệp theo quy định.

Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai trân trọng thông báo./.

Văn thư

Trần Thị Hoa