Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 178
  • Trong tuần: 618
  • Tất cả: 129,726
Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai tặng quần áo ấm và quà tết cho học sinh Trường PTDTBT THCS Dền Thàng.
Tiếp tục thực hiện phong trào “Trường giúp trường”, ngày 01/2/2018, Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai tổ chức tặng quần áo, quà tết cho học sinh Trường PTDTBT THCS  Dền Thàng. Thay mặt nhà trường, nhà giáo Hồ Vương Thái, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; nhà giáo Ngô Minh Trân, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; nhà giáo Trần Văn Hội, Phó chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ đã tặng 200 bộ quần áo ấm và 10 xuất quà tết cho học sinh.


          Thày Phạm Văn Thành, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng thay mặt thày, cô giáo và học sinh Trường PTDTBT THCS Dền Thàng cảm ơn tình cảm của thày và trò Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai dành cho học sinh nhà trường và cho rằng, những bộ quần áo đến với các em thật ý nghĩa nhất là thời gian này đang rét đậm, nhiệt độ ở đây chỉ trên dưới 100C, nhiều em mặc phong phanh, không đủ ấm. Những xuất quà tết là nguồn động viên đối với các em học sinh khi tết đến xuân về.

   
   Thời gian tới Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai tiếp tục vận động quyên góp ủng hộ để có thể tiếp tục giúp đỡ học sinh vùng cao./.

                                                                                                                                                                                     Người viết
                                                                                                                                                                                  Ngô Minh Trân