Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 595
  • Tất cả: 129,703
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường THPT số 3 TP Lào Cai phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức tọa đàm nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ.

Dự buổi tọa đàm này có sự hiện diện của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

 Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em, Ban giám hiệu cũng mong muốn tập thể nữ CB, GV, NV nhà trường không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của nhà trường nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục.

Mở đầu buổi giao lưu, thầy Ngô Minh Trân – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 8/3, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và chân thành, thầy Hồ Vương Thái – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình THPT số 3 TP Lào Cai gửi tới toàn thể chị em phụ nữ nhà trường lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.


Thầy Hiệu trưởng cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa nhà trường hoàn thành các kế hoạch trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CB, GV, NV để tiếp tục giành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thầy thay mặt cho “đấng mày râu” nhà trường còn gửi tặng những bông hoa tươi thắm đến các chị em.


Trước đó, vào ngày 05/3, Công đoàn cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm ngày khỏi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc cho tập thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường.

Buổi Lễ kỷ niệm kỷ niệm được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và hạnh phúc. Những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của thầy cô và học trò trong ngôi nhà chung THPT số 3 TP.