Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 546
  • Tất cả: 129,654
TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BATGT ngày 20/09/2019 về kế hoạch tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông năm học 2019-2020 ngày 25/10/2019 trường THPT số 3 TP Lào Cai và Công an tỉnh, thành phố đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về luật an toàn giao thông cho 868 học sinh, đoàn viên thanh niên tại sân trường.

 Hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2019” với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy”, nhà trường đã tổ chức các hoạt động cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Học sinh và cha mẹ các em đã ký cam kết thực hiện nghiêm Luật ATGT và an ninh trật tự. Ngoài ra nhà trường đã tuyên truyền dưới nhiều hình thức nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tại chương trình, ông Trần Ngọc Sơn - Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh lên trao đổi những vấn đề về tình hình giao thông và văn hóa giao thông tại địa phương.

               Ông Thái Điềm Dung Đội cảnh sát giao thông công an thành phố lên hướng dẫn một số nội dung luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo giao thông nhằm giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên hình thành cho mình văn hóa giao thông an toàn, nghiêm túc.


             Buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em có cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa giao thông, từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông giảm thiểu đến mức tối đa vấn đề tai nạn giao thông. 

Lê Nhật Khanh – Lớp 12A3